Thi công biển báo giao thông bằng mica.

Thi công biển báo giao thông bằng mica.

QUANGCAOLIVINA chuyên thi công các sản phẩm làm từ mica như biển báo giao thông. Quý khách thường bắt gặp các biển báo giao thông trên khắp mọi con phố từ đường lớn đến các ngỏ nhỏ, không nơi nào thiếu vắng biển báo giao thông. Biển báo giao thông là nhưng biển báo được dựng ven đường giao thông để cung cấp thông tin đến người tham gia giao thông.

Biển giao thông là hệ thống các biển chỉ dẫn ven đường cung cấp những thông tin hữu ích cho người tham gia giao thông như dẫn hướng, làn đường, báo hiệu lệnh, biểu thị các điều cấm hoặc cảnh báo tình huống nguy hiểm. Nhìn vào loạt biển giao thông trên các tuyến phố mỗi ngày, người đi đường vừa đảm bảo an toàn cho bản thân, vừa ghi nhớ và nâng cao trình độ hiểu biết về luật giao thông đường bộ.

Những con đường vắng vẻ, khu vực đông dân cư có xe cộ đi lại mà cảnh sát giao thông không thể túc trực mọi lúc để phân luồng thì các biển báo giao thông sẽ giúp đường phố Việt Nam chống ùn tắc, người tham gia giao thông an toàn và tiết kiệm thời gian hơn.

Biển báo giao thông của QUANGCAOLIVINA làm từ mica Đài Loan nên rất đa dạng màu sắc và cực kỳ bền. Thông thường quý khách thường bắt gặp biển báo giao thông với các hình dáng như:hình tròn, hình tam giác, hình vuông. Chúng tôi nhận gia công biển báo giao thông với mọi hình dáng.

Về kích thước, biển báo giao thông gồm 2 loại cơ bản là: biển chỉ dẫn 1 cột và biển chỉ dẫn 2 cột. Biển một cột là  những biển thiết kế đặc biệt hoặc có kích thước nhỏ như 50 x 100cm, 60 x 90cm. Biển chỉ dẫn 2 cột thường có kích thước vừa và lớn như 80 x 120cm; 100 x 150cm, …

Ngoài những biển báo giao thông được đặt ở các tuyến phố, chúng tôi có cung cấp thêm các biển báo đỗ xe trong các hầm để xe, bãi đổ xe trong các công ty, nhà hàng, khu chung cư, trung tâm thương mại,…

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và thiết kế các sản phẩm mica theo mong muốn.

LIVINA.SHOP

Hà Nội :  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987/ 024.629.00029

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: sales@livina.shop

 

 

Viết bình luận