Thi công bảng chữ nổi – chữ nổi mica, đồng, inox, alu, tole

Thi công bảng chữ nổi – chữ nổi mica, đồng, inox, alu, tole là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với mặt dựng Aluminium để làm bảng hiệu, làm logo, slogan.Thi công bảng chữ nổi – chữ nổi mica, đồng, inox, alu, tole còn có thể kết hợp với đèn led, neonsign tạo sự nổi bật khi trời tối, và tạo sự sang trọng vào ban ngày.
QUANGCAOLIVINA hiện cung cấp dịch vụ thi công bảng chữ nổi – chữ nổi mica, đồng, inox, alu, tole cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài thành phố. Hiện nay chúng tôi sử dụng công nghệ cắt laser, CNC trong việc gia công chữ, tạo độ chính xác cao, sắc nét tạo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho biển quảng cáo chữ nổi nói chung và chữ nổi tole, inox, đồng, mica …. nói riêng.

 

 

 

 

 

 

 

http://quangcaolivina.com.vn/bien-hieu-bien-cong-ty-tMKL/bien-cong-ty-chu-noi-Wkmf/
 
QUANGCAOLIVINA xin giới thiệu một số mẫu được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều.

 

 

 

 

 

http://quangcaolivina.com.vn/bien-hieu-bien-cong-ty-tMKL/bien-cong-ty-chu-noi-Wkmf/
 
Bảng chữ nổi Aluminum ( nhôm hợp kim ):  Đây là hình thức bảng trụ sở được các Doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Bảng gắn chữ nổi đặc biệt cần được chiếu sáng bằng hệ thống đèn pha. Ngoài các hình thức phổ biến trên, bảng gắn chữ nổi còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác như gắn đèn neonsign ( đèn chữ ) bên trong hoặc bên ngoài nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ.
Bảng hiệu chữ nổi inox đồng, bảng chữ ăn mòn kim loại: Bảng inox, đồng được làm bằng các tấm inox, đồng phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại, tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không. Bảng hiệu chữ nổi inox đồng, bảng chữ ăn mòn kim loại được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở doanh nghiệp. Đây là loại bảng quảng cáo tương đối đắt tiền nhưng rất sang trọng, giàu tính thẩm mỹ. Quý khách sử dụng bảng đồng cần cân nhắc kỹ vì inox đồng sẽ dễ bị mất cắp hoặc bị ố màu sau một thời gian ngắn sử dụng, phải mất công đánh bóng.

 

 

 

 

http://quangcaolivina.com.vn/bien-hieu-bien-cong-ty-tMKL/bien-cong-ty-chu-noi-Wkmf/
 
Chữ Mica nổi gắn đèn Led: Bảng chữ Mica được dùng phổ biến vì đẹp và giá thành thấp cộng với việc có thể gắn đèn Led ở trong để tạo màu sắc theo ý muốn và nổi bất trong đêm tối. Có thể kết hợp Mica và Inox để có được bảng hiểu độc đáo và sang trọng.
Qúy khách có nhu cầu thi công bảng chữ nổi – chữ nổi mica, đồng, inox, alu,tole vui lòng liên hệ QUANGCAOLIVINA với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi tự tin đem lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách.
 
 
LIVINA ADVERTISING
Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)
Skype: quangcaoanhsangviet

Viết bình luận