Sử dụng biển đón sân bay lịch sự là vô cùng cần thiết.

Sử dụng biển đón sân bay lịch sự là vô cùng cần thiết.

 

Biển đón sân bay có thể thay đổi nội dung được làm từ mica Đài Loan trong suốt. đây là chất liệu chất lượng cao, có thể xuyên sáng, dễ vệ sinh rất thích hợp thay thế cho chất liệu nhựa truyền thống.

 

Biển đón sân bay cầm tay có thể thay đổi nội dung có thiết kế được mô tả chi tiết như sau: Phần tay cầm được thiết kế dài 40cm làm từ gỗ,mica rất nhẹ và không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Phần mặt của biển đón thường có kích thước của tờ giấy A4, A3 làm từ tấm mica trong 2mm.

Biển đón sân bay cầm tay sản xuất bởi QUANGCAOLIVINA được làm từ mica trong Đài Loan 2mm. Mica hẳn không còn xa lạ đối với nhiều người tuy nhiên mica của chúng tôi là mica Đài Loan chất lượng cao không gióng mica Trung Quốc hay mica Việt Nam. Mica có bề mắt sáng bóng, láng mịn, có khả năng xuyên sáng tốt nên dễ nhìn thấu nội dung bên trong.

Kích thước của biển cầm tay mica thường là ngang 42x cao 30cm, có phần logo cố định in ngang 42x cao 8cm. Tay cầm của mỗi biển đón cao 20cm x ngang 42cm. Phần giấy in thay đổi nội dung ngang 42 x cao 22 cm,thay đổi khi quý khách cần.

QUANGCAOLIVINA chuyên thiết kế các loại biển đón sân bay dưới dạng cầm tay với mọi kích thước. Chúng tôi là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo cung cấp cho quý khách các biển đón sân bay thẩm mĩ.

Biển được sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau như: sân bay,trạm nhà ga, khách sạn ,… Việc trang trí mặt biển bằng cách thiết kế phong phú còn làm cho người được chào đón cảm thấy sự thân thiện,tôn trọng mà chủ nhà  dành cho mình.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới QUANGCAOLIVINA để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

LIVINA.SHOP

Hà Nội :  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987/ 024.629.00029

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: sales@livina.shop

 

 

 

 

Viết bình luận