Quầy hàng lưu động hay booth sampling quảng cáo

Quầy hàng lưu động hay booth sampling quảng cáo

 Quầy bán hàng lưu động thường đặt ở siêu thị, các trung tâm mua sắm, với các mục đích: giới thiệu sản phẩm qua tờ rơi, MC, game hoạt náo,...Các điểm siêu thị thường chạy chương trình để giới thiệu sản phẩm mới của công ty. Quầy hàng lưu động hay booth sampling quảng cáo nhãn hiệu.QUANGCAOLIVINA chúng tôi cung cấp các sản phẩm booth chạy chương trình ,quảng cáo.

Quầy hàng lưu động sử dụng cho nhiều ngành hàng khách nhau . Nội dung của quầy hàng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng,dán decal tràn ở các mặt. Quầy hàng có ngăn kéo là 2 hoặc 3 ngăn bên trong quầy để đồ bên trong rất tiện lợi.

Quầy lưu động có tính chất di chuyển nhiều nơi nên được thiết kế nhỏ gọn,nhưng vẫn đầy đủ hình thức của một quầy hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường vốn năng động, chúng tôi chuyên sản xuất các loại sản phẩm quầy bán hàng siêu thị (còn gọi là booth sampling).

Hiện nay có các quầy lưu động mà chúng ta thườn gặp đó là :Booth sampling quảng cáo nhãn hiệu sữa giá rẻ Quầy Bán Hàng Di Động Giá Rẻ Booth sampling quảng cáo nhãn hiệu .

Nội dung được thiết kế riêng bắt mắt độc đáo phù hợp với nhiều loại hình quảng cáo, trưng bày sản phẩm, bán hàng khuyến mãi .v.v…

Kích thước của booth sampling quảng cáo: cao 210*ngang 80

-Phần logo:cao 30*ngang80cm
-Phần quầy:cao 80*ngang 80*rộng 40cm
-Hai thanh chống giữa quầy và logo cao 1m,inox vuông 12cm
-Hình ảnh:in decal ngoài trời
-Xung quanh quầy ốp fomat dày 5mm
-mặt trên quầy và vách ngăn bên trong làm bằng alu chống thâm nước
-khung xương sắc vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét
-Bao bì :vải bạt màu xanh,có khóa kéo,quai xách
-Toàn bộ có thể tháo lắp,gấp gọn dễ di chuyển

 Quầy bán hàng siêu thị của chúng tôi có kết cấu nhẹ đơn giản nên tiện cho việc di chuyển đến các tựu điểm bán hàng trong thành phố. Được trang trí bên ngoài là lớp decal ngoài trời,  bề mặt của quầy được làm bằng nhựa dẻo đúc nguyên tấm chắc chắn, nên vừa có độ dẻo vừa có thể chịu lực được.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm từ mica hoặc có sản phẩm làm từ chất liệu mica hãy liên hệ tới QUANGCAOLIVINA để được tư vấn các sản phẩm các sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

 

LIVINA.SHOP

Hà Nội :  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987/ 024.629.00029

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: sales@livina.shop

 

 

 

 

Viết bình luận