Những ưu điểm của kệ chức danh mica.

Những ưu điểm của kệ chức danh mica.

Nếu quý khách mong muốn làm kệ chức danh mica hãy đến với QUANGCAOLIVINA chúng tôi để sở hữu sản phẩm lịch sự. hãy cùng QUANGCAOLIVINA điểm qua những ưu điểm khi sử dụng kệ chức dnah bằng mica nhé.

Kệ chức danh mica thường được để trên bàn làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, khách sạn, văn phòng,... Kệ chức danh mica thể hiện chức vụ, vị trí, chức sắc địa vị của mỗi các nhân, tổ chức danh nghiệp…

Kệ chức danh mica có nhiều kích thước khác nhau với 2 hình dáng cơ bản là chữ A và chữ T. Với kệ chức danh chữ A thường được làm bằng mica, kệ chức danh chữ T thường làm bằng đồng. Chúng tôi có bán các kệ chức danh bằng đồng nếu quý khách có nhu cầu.

Kích thước phổ biến của kệ chức danh mica là 8 x 20cm loại nhỏ hoặc kích thước 12 x 24cm loại to. Chúng tôi có các loại kệ như kệ in phun chức danh cố định, kệ có thể thay đổi nội dung.

Kệ chức danh mica có rất nhiều ưu điểm:

  • Mica là chất liệu có được độ xuyên sáng cao nên trong suốt và lung linh. So với thủy tinh, độ trong suốt của mica không thua kém chút nào. Nhờ vậy những loại kệ chức danh mica đều có được độ thẩm mỹ cao, thu hút và bắt mắt. Với những sản phẩm kệ mica màu, độ trong suốt kết hợp với màu sắc càng thêm bắt mắt.
  • Kệ chức danh mica có độ bền cao, khả năng nứt vỡ thấp và không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của khí hậu, đem lại thời gian sử dụng bền lâu.
  • Kệ chức danh mica đa dạng về độ dày, dễ thiết kế thành những đồ dùng riêng, giúp quý khách vận dụng nhiều ý tưởng thiết kế hơn. Nhờ vậy kệ chức danh mica gọn nhẹ, dễ di chuyển chứ không cồng kềnh, nặng như các chất liệu kệ chức danh kim loại.

với những ưu điểm kể trên, quý khách còn lo lắng gì, hãy nhanh tay đặt thiết kế một kệ chức danh mica sang trọng nào.

LIVINA.SHOP

Hà Nội :  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987/ 024.629.00029

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: sales@livina.shop

 

 

Viết bình luận