Mẫu biển số bàn mới nhất trên thị trường

Mẫu biển số bàn mới nhất trên thị trường

Những sản phẩm biển số bàn của chúng tôi luôn đáp ứng sự phù hợp nhất đối với yêu cầu của qúy khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo sự phù hợp nhất. Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm chuyên đảm bảo chất lượng của quý khách hàng.

biển số bàn là một trong những sản phẩm được chúng tôi cung cấp phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng sự phù hợp nhất đối với quý khách. biển số bàn luôn có những mẫu mã đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn mà quý khách hàng đưa ra.

Đa phần, biển số bàn thường được thiết theo 2 hình thức chính đó là chữ L và chữ A. Quý khách có thể lựa chọn màu của biển số bàn sao cho phù hợp nhất. Biển số bàn là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng yên tâm sử dụng bởi độ bền của sản phẩm.

Khi mica trở nên phổ biến thì đa số các đơn vị đều lựa chọn biển số bàn để chế tác làm vật dụng trang trí cho căn phòng bởi mica có nhiều ưu điểm nổi bật như bề mặt sáng bóng, sang trọng và độ trong suốt cao nên khả năng xuyên thấu tốt như thủy tinh nhờ vậy có thể dễ dàng hiển thị thông tin cần cung cấp như số bàn, mật khẩu wf, logo thương hiệu của nhà hàng sao cho phù hợp nhất.

biển số bàn của nhà hàng được làm từ chất liệu mica,được gia công và sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm biển số bàn của nhà hàng thường được thiết kế nhỏ gọn,nhưng bắt mắt,thu hút tầm nhìn để dễ dàng nhận ra. biển số bàn thường có mặt nhiều nhất ở các khu dịch vụ trung tâm ăn uống. Trong các nhà hàng có nhiều khách. Sản phẩm biển số bàn của nhà hàng thường được thiết kế nhỏ gọn,nhưng bắt mắt,thu hút tầm nhìn để dễ dàng nhận ra

LIVINA.SHOP

Số 61/342 Khương Đình,Thanh Xuân,Hà Nội

Lầu II-Số 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987/ 024.6299.1987

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: sales@livina.shop

 

 

 

Viết bình luận