Làm biển số bàn quán café bằng mica đỏ

Làm biển số bàn quán café bằng mica đỏ

QUANGCAOLIVINA là đơn vị chuyên nhận làm biển số bàn cho quán café bằng mica màu đỏ, biển số bàn giá rẻ, biển số bàn theo yêu cầu với giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Quý khách đang có nhu cầu làm biển số bàn tại Hà nội, biển số bàn phù hợp với nhu cầu.

Biển số bàn, kệ số older cũng giúp cho các quán ăn, quán café,nhà hàng dễ thanh toán hơn, giúp cho nhân viên nhớ rõ hơn về số bàn mình đang quản lí. Biển số bàn, kệ số older thường có nhiều kích thước như hình tròn, hình vuông, hình bầu dục….và được uốn thành các biển số bàn, kệ số older dang chữ A, chữ L theo yêu cầu đặt hàng của quý khách.

 

Biển số bàn Mica được thiết kế khá phù hợp với nhu cầu, biển số bàn được thiết kế theo nhiều kích thước. Chúng tôi có những mẫu có sẵn khá phù hợp, quý khách có thể đặt theo yêu cầu. Chất liệu được làm từ Mica, in tràn decal màu đỏ. Biển số bàn hiên nay được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu quý khách đang cần làm biển số bàn theo yêu cầu, biển số bàn giá rẻ, biển số  bàn đảm bảo chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi- Đơn vị chuyên nhân làm biển số bàn đẹp theo mẫu mã và yêu cầu.

Đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều năm thiết kế gia công tất cả các lĩnh vực trong Mica phù hợp với nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất hoặc quý khách có thể truy cập vào trang QUANGCAOLIVINA.COM hoặc LIVINA.SHOP để được báo giá sớm nhất

BANMICA.COM

Lầu II-343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Lầu II-Số 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987/ 024.6299.1987

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.banmica.com

Email7777@banmica.com

 

Viết bình luận