Kỷ niệm chương- Một số sản phẩm cup lưu niệm tại Hà nội

Kỷ niệm chương- Một số sản phẩm cup lưu niệm tại Hà nội

Kỷ niệm chương là phần thiết yếu của các buổi tri ân đối với khách hàng,kỷ niệm tôn vinh những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc.Buổi tri ân nhằm nêu gương khen ngợi tính chất sang trọng nên các sản phẩm mang đi làm quà tặng phải có hình thức đẹp. Hiểu được nhu cầu của khách hàng QUANGCAOIVINA cung cấp các sản phẩm để làm quà tặng trong đó có kỷ niệm chương dành để tri ân khách hàng.

Kỷ niệm chương làm từ chất liệu bằng pha lê,thủy tinh với thiết kế sang trọng,đẳng cấp,bắt mắt ưu điểm bền đẹp,sáng bóng,không bị ăn mòn theo thời gian ,…các sản phẩm được tặng được gia công từ mica với nhiều biểu tượng khác nhau như: hình chữ S Việt Nam, hình chiếc thuyền, hình cánh buồm,hình tròn ,hình vuông,hình chữ nhật,…theo từng đơn vị tổ chức cuộc tri ân ,tặng quà lưu niệm để thiết kế các kiểu dáng nội dung của kỷ niệm chương khác nhau.

Nội dung của kỷ niệm chương rất đa dạng để phù hợp với các bản thiết kể kiểu dáng nhưng đều mang ý nghĩa như nhau là tuyên dương,khen ngợi các thành tích xuất sắc của có nhân tập thể. Trên mặt của kỷ niệm chương có thể là tên đơn vị tổ chức,tên cuộc tri ân,cảm ơn mọi người cùng đồng hành với đơn vị,năm tổ chức cuộc tri ân,… các chữ được in decal hoặc khắc nội dung phun sơn màu..Màu sắc in ấn sắc nét ,tính thẩm mỹ cao và độ bền cực cao.

Ngoài ra QUANGCAOLIVINA còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như: mica tấm,hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện, vòng quay may mắn,biển quảng cáo và nhận in ấn các chất liệu.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng kỷ niệm chương để làm quà tặng hoặc các sản phẩm khác làm từ mica hãy liên hệ tới QUANGCAOLIVINA để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên QUANGCAOLIVINA nhiều  năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến các sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng của quý khách trong từng sản phẩm đã chọn.

LIVINA.SHOP

Lầu II-343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Lầu II-Số 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987/ 024.6299.1987

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: sales@livina.shop

 

 

Viết bình luận