Khung tranh mica để bàn

Khung tranh mica để bàn

 
Địa chỉ nào cung cấp khung tranh mica để bàn?  Khung tranh mica để bàn hiện nay được sử dụng như một sản phẩm tích cực và cực kỳ hữu dụng. Khungtranh mica để bàn thường được dùng để treo ảnh hoặc các poster quảng cáo cho các nhà hàng, khách sạn, công ty, văn phòng và các cửa hàng dịch vụ… Các gia đình có thể sử dụng khung tranh ảnh cưới để bàn, khung tranh em bé để bàn, khung tranh phong cảnh, khung ảnh cá nhân để bàn làm việc, trưng bày triển lãm ảnh nghệ thuật.
 
 
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/gia-cong-mica-dai-loan/khung-mica-khung-tranh/

Khung tranh mica để bàn dùng để làm gì? Khung tranh mica để bàn có thể cung cấp thông tin quảng cáo cũng như những thông tin cần thiết để có thể phục vụ khách hàng của mình. Ngoài ra, những khung tranh mica để bàn này còn giúp cho chiếc bàn đơn điệu trở nên thu hút hơn, làm không gian trở nên lãng mạng và lưu giữ bức ảnh kỷ niệm theo thời gian.
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/gia-cong-mica-dai-loan/khung-mica-khung-tranh/
 
Khung tranh mica để bàn cấu tạo thế nào? Kích thước khung tranh mica để bàn theo yêu cầu của khách hàng, tùy thuộc vào không gian để bàn mà khách hàng lựa chọn khung ảnh cho phù hợp. Thông thường quý khách có thể sử dụng khung tranh mica để bàn với kích thước: 10*20cm, 12*24cm hoặc lớn hơn một chút 15* 25cm,…vv. Bạn có thể sử dụng khung tranh mica để bàn những kích thước khác nhau cho phù hợp với không gian và mục đích quảng cáo của bạn.
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/gia-cong-mica-dai-loan/khung-mica-khung-tranh/
 
Khung tranh mica để bàn gồm 2 tấm mica, được gắn lại bằng chốt thẩm mỹ. Độ dày Mica sử dụng: Mica trong các độ dày 8mm, 10mm, 12 mm , 15 mm và 20 mm. Nội dung tranh có thể là ảnh, hoặc decal in PP chất lượng cao.
Vì sao, QUANGCAOLIVINA.COM là lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm khung tranh mica để bànTùy thuộc vào màu sắc, nội dung  và không gian QUANGCAOLIVINA.COM sẽ tư vấn và giúp quý khách có được những sản phẩm khung tranh mica để bàn, khung tranh mica treo tường, khung poster đẹp, khung mica treo ảnh, khung poster phòng khám, khung poster nha khoa, khung tranh mica quảng cáo,…vv phù hợp nhất.
Mục tiêu của QUANGCAOLIVINA.COM  là hướng đến những sản phẩm khung tranh mica để bàn chất lượng tốt màu sắc trang nhã và quan trọng là phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Mọi thông tin chi tiết sản khung tranh mica để bàn vui lòng liên hệ chúng tôi.
 
 
LIVINA ADVERTISING
Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)
Skype: quangcaoanhsangviet

Viết bình luận