Kệ mica xoay theo yêu cầu của quý khách

Đơn vị cung cấp những mẫu kệ mica xoay có sẵn

Kệ mica xoay được làm từ chất liệu Mica Đài Loan, có độ dày 2mm, 3mm, tùy theo nhu cầu đặt hàng của quý khách. Kích thước của kệ mica xoay được thiết kế theo kích thước khổ giấy, hoặc các tờ rơi theo đặt hàng. Đế của kệ mica xoay được sử dụng loại mica màu,phần đế và phần thân được uốn liền cố định không tách rời, sử dụng thuận tiện phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

Chúng ta có thể thấy từ lâu kệ menu đã được sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống đặc biệt là tại các văn phòng hay nhà hàng ,các buổi sự kiện , các cửa hàng siêu thị đôi khi có những văn bản theo dạng danh sách , những tờ thực đơn , thông tin khuyến mại , thông tin về mặt hàng được chúng tôi cung cấp.

Menu thông thường được thiết kế 2 mặt trên một khổ giấy A4 hoặc A5, A6 tùy theo nhu cầu sử dụng của mọi người, chính vì vậy chất liệu tạo ra kệ menu cũng cần phải trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy menu từ 2 phía.Trong môi trường cần phải di chuyển, hoạt động, va chạm nhiều như các nhà hàng, siêu thị...kệ menu đặt trên bàn rất dễ bị tác động gây ra hỏng, vỡ vì vậy chất liệu làm ra mẫu kệ menu cũng cần phải đạt tiêu chuẩn bền, đẹp cho người sử dụng tránh hoang phí

Các sản phẩm Kệ mica xoay công ty chúng tôi làm ra luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

1 kệ tờ rơi có đế xoay, phần thân có 3 mặt sử dụng để tờ rơi theo kích thước mà quý khách hàng yêu cầu. Các ngăn ở mỗi mặt phân chia theo ý của khách hàng. Trong đó có thể phân chia 2 mặt phụ thành 2 ngăn để dụng cụ văn phòng phẩm như giấy ghi chú, bút, kim ghim.

Sản phẩm kệ menu mica ngày nay đã trở nên phổ biến ở nhiều địa điểm tuy nhiên để có cái nhìn thực tế nhất về sản phẩm thì việc xem mẫu là việc cần thiết. Thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng công ty chúng tôi luôn hoan nghênh qúy khách đến xem mẫu hoặc chúng tôi sẽ gửi hình ảnh thật của sản phẩm cho quý khách tiện hình dung.

Kệ mica xoay được chúng tôi thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Kệ mica xoay là một trong những sản phẩm được sử dụng tai các cửa hàng thuốc, các siêu thị, các văn phòng làm việc của quý khách hàng.

 

LIVINA ADVERTISING

Lầu II-343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Lầu II-Số 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987/ 024.6299.1987

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.quangcaolivina.com

Email: hang@quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận