Kệ mica để bàn

Kệ mica để bàn

Các biển để bàn rất thông dụng trong các cửa hàng ,khách sạn,ngân hàng,…giúp thông báo bảng giá ,giới thiêu các sản phẩm hay thông báo nội bộ để mọi người biết được thông tin dễ nắm bắt tình hình công việc.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng QUANGCAOLIVINA chúng tôi cung cấp các sản phẩm là từ mica trong đó có kệ mica để bàn phục vụ nhu cầu của khác khàng.

Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm mã KAS120-M801 đây là kệ được kết hợp giữa kệ A4 và kệ A6 với nhau. Kích thước của kệ vừa bản A4 và kệ nhỏ có kích thước cao 10*ngang15cm. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều biển để bàn loại khác nhau riêng lẻ để vừa một biển A4,A6,A5,…với nhiều ngăn để tờ rơi,carvisit.

 Các menu, kệ trưng bày Mica quảng cáo để bàn có những ưu điểm nổi bật mà nhiều loại hình quảng cáo khác không thể bì được: Như chất liệu được làm từ mica có độ trong suốt tạo tính sang trọng, với ưu điểm vượt trội của mình nên công việc gia công sản phẩm cần được làm bởi những người thợ có nhiều kinh nghiệm để sản phẩm đạt tính thẩm mỹ, chất lượng cao nhất. Với sự kết hợp với các chất liệu khác sẽ tạo nên những tấm menu, kệ để bàn đẹp, tiện nghi thu hút ánh nhìn của người khác.

- Về độ bền: Khi gia công bất kỳ một menu, kệ để bàn quảng cáo nào các nhà sản xuất sẽ đổ 1 lớp chống xước lên mica để chịu được sự đụng chạm, rơi rớt, chịu được với các khí hậu giúp cho sản phẩm bên lâu, luôn mới như ban đầu.

Khách hàng có thể đặt hàng theo thiết kế hoặc chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.

QUANGCAOLIVINA còn cung cấp các sản phẩm khác như :vòng quay trúng thưởng,hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện,biển quảng cáo,standee và nhận in ấn các chất liệu.

Để tìm kiếm một kệ mica để bàn đẹp,tiện lợi hãy đến QUANGCAOLVINA để biết thêm thông tin về sản phẩm. QUANGCAOLIVINA sẵn sàng tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

 

LIVINA.SHOP

Lầu II-343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Lầu II-Số 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987/ 024.6299.1987

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Viết bình luận