Hòm phiếu 40*40 bo nhôm

Hòm phiếu 40*40 bo nhôm

Kích thước: Hòm phiếu 40*40 bo nhôm có kích thước 40*40cm, hình vuông, ở bên ngoài được hòm phiếu có một lớp nhôm được bao bọc chắc chắn, giúp giữ hòm phiếu không bị vỡ.

Màu sắc: Thông thường các loại Hòm phiếu 40*40 bo nhôm  được làm từ Mica trong suốt,tuy nhiên chúng tôi cũng nhận làm các hòm phiếu màu tùy theo đơn đặt hàng của quý khách.

Để có những mẫu mã phù hợp với nhu cầu của khách hàng, chúng tôi chuyên nhận làm những hòm phiếu theo yêu cầu.

Hòm phiếu bo nhôm, hòm phiếu hình mái nhà, hòm thư góp ý, thùng từ thiện là những mẫu sản phẩm khá chắc chắn, kiểu dáng đẹp, có thể sử dụng cho nhiều chương trình, sự kiện trong thời gian dài. Hòm phiếu bo nhôm bảo quản không vất vả bởi không ngấm nước, chịu được nhiệt độ cao, chịu được va đập nhẹ.

Hòm phiếu bo nhôm, hòm phiếu hình mái nhà, hòm thư góp ý, thùng từ thiện thường được sử dụng ở các công ty, các cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học, siêu thị. Hòm phiếu dùng để bỏ những lá phiếu, lá thư nhằm nội dung của khách để góp ý kiến cá nhân của mình.

Phía trên mặt Hòm phiếu bo nhôm, hòm phiếu hình mái nhà, hòm thư góp ý, thùng từ thiện được trang trí bằng cách dán decall trang trí tên hoặc in logo của cơ quan, đơn vị.

Chúng tôi có hai xưởng sản xuất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, những sản phẩm Hòm phiếu 40*40 bo nhôm thường là mặt hàng có sẵn tại công ty. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay tới công ty chúng tôi để được đặt hàng và giao hàng một cách nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Những sản phẩm của chúng tôi bán ra thị trường với giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Các Hòm phiếu bo nhôm, hòm phiếu hình mái nhà, hòm thư góp ý, thùng từ thiện được làm từ mica tương đối bền, đẹp, giá thành rẻ và dễ dàng di chuyển.

Nếu quý khách hàng muốn tham khảo mẫu mã thì hãy truy cập vào QUANGCAOLIVINA.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Sản phẩm sau khi đặt hàng,khách hàng có thể đến lấy tại công ty hoặc có thể thuê shiper để vận chuyển.

Xin trân trọng phục vụ quý khách !

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email:hang@quangcaolivina.com
W:http://www.quangcaolivina.com
Gmail:quangcaolivina@gmail.com
Backup E: info@quangcaolivina.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận