Biển Open/Closed cho cửa hàng

Biển Open/Closed cho cửa hàng

Biển open,close được làm bằng chất mica có tính đặc trưng là trong suốt, độ nóng chảy cao, nhẹ và đẹp mắt. Qúa trình gia công của biển open, close bằng mica rất tỷ mỷ bởi vì chất mica là loại chất khó gia công, đường nét cắt phải thận trọng và công phu vì vậy để làm ra nó mất thời gian mới tại thành sản phẩm

Biển open,close bằng inox, inox mạ đồng được làm bằng những tấm inox đã được gia công và sau khi hoàn thành thì được phủ bột đồng làm tăng nét thẩm mỹ cho tấm biển.

QUANGCAOLIVINA chuyên cung cấp các loại biển open,close để nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp, góp phần làm cho xã hội văn minh. Các sản phẩm củ chúng tôi đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc, ngoài việc sản xuất biển open,close chúng tôi còn cung cấp các loại biển quảng cáo, kệ mica,chữ mica… rất đẹp và chất lượng cao.

Chữ trên các biển được cắt khắc rất điêu luyện bởi vì inox là loại chất cứng rất khó cắt khắc chữ. Biển open,close có kích thước tầm: 15cmx25 cm và được treo trước cửa làm việc, nơi giao dịch của bệnh viên, ngân hàng, quầy lễ tân.

Chất liệu mica hiện nay rất được ưa chuộng bởi độ bền bỉ với thời gian của nó. Biển mica treo xích thông báo giờ đóng, mở cửa hàng, shop thời trang, quán ăn, công ty. Bảng hiệu open close là một vật dụng rất quan trọng tại cửa hàng và chúng còn có thể giúp bạn quảng cáo thêm hình ảnh sản phẩm của công ty bạn.

Bảng hiệu open close được sản xuất 2 mặt nội dung gồm mặt biển open và mặt biển closed. Bảng hiệu open close thường sử dụng trong các cửa hàng để thông báo tình trạng hoạt động , hoặc cần sửa chữa, kiểm kho, sẽ dùng biển closed.

Mọi nhu cầu khách hàng liên hệ tới QUANGCAOLIVINA để biết thêm thông chi tiết về sản phẩm  và tư vấn  báo giá phù hợp cho khách hàng.

LIVINA.SHOP

Lầu II-343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Lầu II-Số 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987/ 024.6299.1987

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

 

 

 

 

Viết bình luận