Biển menu mica để bàn cho quán café

Biển menu mica để bàn cho quán café

 
Biển menu mica để bàn cho quán café là vật dụng không thể thiếu trong các nhà hàng, quán cafe, khách sạn... Biển menu mica để bàn cho quán café  là sản phẩm độc đáo, tiện ích có tính thẩm mỹ,  giúp cho sản phẩm của bạn thêm sang trọng, lịch lãm và bền lâu cùng với thời gian. 
Menu chữ T, menu đế tam giác : Menu đứng giúp khách hàng có thể xem được thông tin trên cả 2 mặt. Gồm kệ menu uốn liền từ 1 tấm mica chân đế tam giác và loại đế rời chữ T.
 
 
 
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/gia-cong-mica-dai-loan/ke-mica-ke-to-roi-nsBr/
Menu chữ L được uốn nghiêng là kệ giúp khách hàng tập trung xem từ 1 phía. Đơn giản và hiệu quả.
Biển menu mica để bàn cho quán café được sản xuất từ ​​vật liệu mica Đài Loan có chiều dày 2mm, 3mm, 5mm, có kích thước A3, A4, A5, A6 ... và màu sắc theo yêu cầu khách hàng, dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng,kem đánh răng, sản phẩm bền và ổn định lý hóa theo thời gian.
 
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/gia-cong-mica-dai-loan/ke-mica-ke-to-roi-nsBr/
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
http://quangcaolivina.com.vn/gia-cong-mica-dai-loan/ke-mica-ke-to-roi-nsBr/
 
Biển menu mica để bàn cho quán café có bán tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.QUANGCAOLIVINA  với hệ thống máy móc hiện đại, luôn có sẵn vật tư số lượng lớn,  cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tay nghề thường xuyên được nâng cao chúng tôi luôn cố gắng đã và sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm : Menu mica chữ L, menu mica chữ T, menu mica đế tam giác có thể tháo rời và đế tam giác liền, menu mica có kích thước A4, A5, A6, menu mica có nhiều màu sắc khác nhau, menu mica được cung cấp cho nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán ăn, siêu thị, nhận thiết kế menu mica theo yêu cầu của khách hàng, … đúng theo yêu cầu của quý khách với độ bền và tính thẩm mỹ cao nhất, chuyên cung cấp các loạibiển menu mica để bàn cho quán café với giá cả cạnh tranh.
Mọi nhu cầu biển menu mica để bàn cho quán café vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc.
 
LIVINA ADVERTISING
Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)
Skype: quangcaoanhsangviet

Viết bình luận