Biển lãi suất ngân hàng

Biển lãi suất ngân hàng

QUANGCAOLIVINA là đơn vị chuyển cung cấp các sản phẩm làm từ mica nhận làm biển lãi suất ngân hàng. Chúng ta có thể bắt gặp các biển lãi suất ngân hàng ở trước cửa của các ngân hàng với những con số lớn để khách hàng nhìn thấy mức lãi suất ngày cao nhất thu hút sự chú ý của khách hàng đến giao dịch nhiều hơn.

Sử dụng biển lãi suất ngân hàng đã trở nên thông dụng của các ngân hàng hiện nay. Biển lãi suất ngân hàng dùng cho khách hàng biết tên ngân hàng,lãi suất ngân hàng hiện tại,…Mỗi một ngân hàng luôn gắn với những hình ảnh rất đặc trưng, chỉ cần nhìn logo của họ là chúng ta biết ngân hàng nào mà không thể nhầm lẫn. Biển lãi suất ngân hàng góp một phần không nhỏ vào sự thống nhất, giúp người nhìn biết được thương hiệu của ngân hàng ấy.

Thông số của biển có các dạng như sau:

-Có các kiểu biển lãi suất dạng: 1 cột và 2 cột

-Mặt biển bằng nhôm Alu+ranh nhôm/inox

-Chân làm bằng cột inox tròn, giá đỡ của biển lãi suất ngân hàng  được làm bằng khung đỡ inox, có đế tròn được gia công có lực chịu được trọng lượng của cả bảng lãi suất.

Thông thường các ngân hàng thường lựa chọn bộ số di động, quý khách có thể hoàn toàn thay đổi nội dung dễ dàng trên các thanh ray.

Thường  bảng lãi suất ngân hàng phổ biến hiện nay là biển led hoặc biển chân inox, mặt bằng nhôm hoặc mica,biển lãi suất ngân hàng inox đứng trên mặt đất.

QUANGCAOLIVINA còn cung cấp các sản phẩm khác bằng mica như:hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện,kệ để bàn,kệ menu,biển số nhà,biển công ty,biển quảng cao và nhận ra công in ấn các loại.

Nếu bạn đang tìm mua bảng lãi suất ngân hàng hoặc các sản phẩm khác từu mica hãy liên hệ tới QUANGCAOLIVINA chúng tôi để được tư vấn về các loại sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

LIVINA.SHOP

Lầu II-343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Lầu II-Số 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987/ 024.6299.1987

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: sales@livina.shop

 

Viết bình luận