Biển hộp đèn mica bền đẹp

 

 

 

 
Bạn đang cần mua Biển hộp đèn mica, Hộp đèn quảng cáo siêu sáng, Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng mica in decal, Biển hộp đèn hắt sáng, Biển bạt hộp đèn, Biển hộp đèn led,…háy gọi cho chúng tôi công ty quảng cáo QUANGCAOLIVINA .Vì công ty chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm thi công thực tế tất cả các loại Biển hộp đèn mica, Hộp đèn quảng cáo siêu sáng, Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng mica in decal, Biển hộp đèn hắt sáng, Biển bạt hộp đèn, Biển hộp đèn led,…cho các nhà hàng, cửa hàng, siêu thị,…cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề thường xuyên được trau dồi chúng tôi tự tin có thể mang lại cho quý khách những sản phẩm Biển hộp đèn mica, Hộp đèn quảng cáo siêu sáng, Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng mica in decal, Biển hộp đèn hắt sáng, Biển bạt hộp đèn, Biển hộp đèn led,…tốt nhất, dịch vụ đi kèm hoàn hảo. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Ngày nay khi nhu cầu quảng cáo nâng cao thì yêu cầu của các đơn vị kinh doanh về một tấm Biển hộp đèn mica độc đáo, ấn tượng cũng tăng cao nắm bắt được nhu cầu đó công ty QUANGCAOLIVINA đã thiết kế, chế tạo ra những Biển hộp đèn mica mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, công ty chúng tôi có thể tạo ra những biển Hộp đèn hút nổi các loại với đủ hình dạng, tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu đa dạng của các thương hiệu lớn, với rất nhiều màu sắc của sản phẩm mica . Tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu biển hộp đèn đẹp ưng ý tại QUANGCAOLIVINA, liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email khi có nhu cầu tất cả các loại Biển hộp đèn mica.
Nội dung của Biển hộp đèn mica ,Chữ quảng cáo trên biển hộp đèn của hộp đèn quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, hoặc in decal nó được căng 2 mặt.  Bên trong Biển hộp đèn mica được gắn bóng đèn huỳnh quang đèn tuýp, neon để làm nổi bật nội dung được in bên trên. Xung quanh 4 mặt còn lại của Biển hộp đèn mica được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.
 
 
 

Viết bình luận