Biển chức danh công ty sản xuất số lượng lớn tại quảng cáo livina TPHCM và TP HÀ NỘI

Biển chức danh công ty sản xuất số lượng lớn tại quảng cáo livina TPHCM và TP HÀ NỘI

 Biển chức danh để bàn mica trong chúng tôi có bán cả biển chức danh được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất, inox, biển chức danh để bàn , biển công an, biển quân đội, biển mica để bàn – menu - thực đơn, các loại kệ menu mica, kệ mica, hòm phiếu, thùng phiếu mica giá rẻ tại Hà Nội, kệ mica để tờ rơi, giá để tài liệu mica Đài Loan.

 

Biển chức danh là hình thức nhận diện và xác định được chức danh,chức vụ,họ tên đầy đủ  của  người trong cơ quan ,đơn vị công ty .biển chức danh bằng gỗ là biển chắc danh được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều bởi nó có tính bền đẹp,độ thẩm mỹ cao .

Khách hàng có thể tham khảo chức danh để bàn  với thông số  như sau:

Dáng nghiêng có 1 mặt đế bằng gỗ hoặc mica ,trên mặt làm bằng kim loại có thể in ấn nội dung khắc chữ chìm hoặc nổi phun sơn. Kích thước mặt biển 10.5*24cm chiều dài của mặt biển chức danh là 24cm,cao 11cm,đế gồm 2 bậc có độ dày 2mm.

Được làm từ mica Đài Loan thông qua quá trình gia công tấm mica sẽ có tính bền cao hơn, có khả năng chống vỡ cao, chất lượng tốt. Những đặc điểm đó đem lại độ bền lâu cho những sản phẩm kệ chức danh mica. So với thủy tinh dễ vỡ hay chất liệu nhựa thì chất liệu mica làm kệ chức danh, biển tên mica để bàn sẽ an toàn và bền hơn.

 

 Các loại chức danh và biển tên để bàn cho các ngành , mica để giá và tên chức danh, làm bảng chức danh mica để bàn hai mặt, biển chức danh cho quân đội mẫu mới, in kệ chức danh biển tên mica.

QUANGCAOLIVINA cung cấp các sản phẩm biển chức danh với nhiều chất liệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới QUANGCAOLIVINA để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

LIVINA.SHOP

Hà Nội :  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987/ 024.629.00029

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: sales@livina.shop

 

 

 

 

Viết bình luận