Biển cấm hút thuốc ở nơi công cộng

Biển cấm hút thuốc ở nơi công cộng

 

Bất kỳ nơi công cộng nào bạn đi qua bạn đều có thể để ý thấy biển no smoking dán trên tường với nhiều kiểu dáng khác nhau. Để bảo về sức khỏe cho mọi người xung thì việc sử dụng biển cấm hút thuốc là rất cần thiết để giảm khói thuốc nơi làm việc tạo nên môi trường trong sạch và chuyên nghiệp hơn. Để đáp ứng được những yêu cầu của khách hang QUANGCAOLIVINA là đơn vị cung cấp các sản phẩm mica trong đó có biển No smoking.

Biển No smoking được làm từ nhiều loại chất liệu như: mica,inox có ăn mòn điện phân,alu,…nhưng có lẽ biển No smoking được khách hàng sử dụng nhiều hơn cả vẫn là biển mica.

 

Biển No smoking làm từ chất liệu mica có độ bền cao sáng bóng,chống chịu nhiệt tốt,khó vỡ khi rơi,khó phai màu,dễ vệ sinh,nhỏ gọn giúp khách hàng dễ dàng di chuyển. Biển No smoking làm từ inox được ăn mòn điện phân giúp biển không bị rỉ hay ăn mòn khi để ngoài trời hoặc để ở nơi ẩm ướt.

Biển no smoking có 2 loại: treo tường hoặc để bàn. Biển treo tường có các kiểu dáng như: biển hình tròn,biển hình vuông,biển chữ nhật,…được găn lên tường ở nơi mọi người thường xuyên qua lại.Đối với biển để bàn thường là biển chữ A,biển chữ L,biển chữ nhật,…nhỏ gọn để ở bàn tiếp đón khách ,bàn làm việc tại các phòng ban.

 

Biển no smoking mica được sử dụng phổ biến tại những nơi đông người như trong các hàng quán ăn uống đông người,cơ quan đơn vị, bãi  biển, khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm,... Biển no smoking inox được gia công bằng công nghệ hiện đại và được in phun, dán decal hình ảnh minh họa.

Biển no smoking mica có 2 loại treo tường hoặc để bàn. Biển treo tường có các kiểu dáng như: biển hình tròn,biển hình vuông,biển chữ nhật,…được găn lên tường ở nơi mọi người thường xuyên qua lại.Đối với biển để bàn thường là biển chữ A,biển chữ L,biển chữ nhật,…nhỏ gọn để ở bàn tiếp đón khách ,bàn làm việc tại các phòng ban.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới QUANGCAOLIVINA để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

LIVINA.SHOP

Hà Nội :  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987/ 024.629.00029

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: sales@livina.shop

 

 

Viết bình luận