Biển bảng hiệu Alu - mica chữ nổi giá rẻ

 

 
Biển bảng hiệu quảng cáo chữ nổi hoặc biển bảng hiệu chữ nổi là thuật ngữ thông dụng mà người ta hay dùng để chỉ một biển bảng hiệu quảng cáo bao gồm nền bảng và chữ nổi trên nền bảng. Nền bảng hiệu quảng cáo có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: aluminium, gỗ, tole, mica… tùy vào nhu cầu và chi phí người dùng, thông thường người ta hay làm biển bảng hiệu Alu - mica chữ nổi giá rẻ vì giá thành và chất lượng khá tốt.
 
 
 
 
 
 
 
https://livina.shop/bien-op-nhom
 
Biển bảng hiệu Alu - mica chữ nổi giá rẻ được làm từ tấm ốp hợp kim nhôm nhựa. Tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn, tuổi thọ cao, dễ  làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt . Trong quảng cáo biển bảng hiệu Alu - mica chữ nổi giá rẻ thường được ốp mặt tiền của trụ sở doanh nghiệp, showroom, shop và các cửa hàng nhằm tạo thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền. Biển được gắn chữ nổi để hiển thị thông tin doanh nghiệp. Nội dung trên biển thường được thể hiện bằng chữ mica uốn nổi có thể kết hợp với đèn neonsign hay chiếu sáng bằng hệ thống đèn.
 
 
 
https://livina.shop/bien-op-nhom
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo tại Hà Nội,QUANGCAOLIVINA  đã tạo ra những mẫu thiết kế tinh tế nhất, đảm bảo tính mỹ thuật theo yêu cầu của Quý khách. Qua đó thực hiện công tác thi công/ lắp đặt làm ra các sản phẩm biển bảng hiệu Alu - mica chữ nổi giá rẻ đem lại sự hài lòng, thành công, và thịnh vượng cho Khách hàng.
 
 
 
 
 
https://livina.shop/bien-op-nhom
 
Với sự đa dạng của vật liệu thi công bảng hiệu quảng cáo như hiện nay, Quý Khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngành nghề kinh doanh của minh, phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, giới thiệu được các sản phẩm đặc trưng, tăng doanh thu cho Quý Khách.QUANGCAOLIVINA rất mong có cơ hội đồng hành cùng quý khách.
 
 
LIVINA ADVERTISING
Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)
Skype: quangcaoanhsangviet

Viết bình luận