Danh mục sản phẩm

Thống kê website

Lượt truy cập
Lượt truy cập
5462015
online
Online
140

Thiết kế Logo & Thương hiệu

Quangcaolivina.com


 
 
THIẾT KẾ LÔ GÔ

 
 
 
Logo có thể chỉ là một nét vẽ đơn giản, bất cứ ai cũng có thể vẽ được nhưng đôi khi nó là cả một quá trình tìm hiểu, sáng tạo, hình thành ý tưởng và tạo ra nó. Nhung bên trong nó là cả một quá trình mà đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn nghệ thuật, khoa học , tâm lý học, sáng tạo và cả sự may mắn.
 
Bạn nên biết:

- Logo thực sự là cái gì.

Những gợi ý khi bắt đầu quá trình sáng tạo

 

- Những lưu ý trước khi bắt tay vào làm

- Những lời khuyên về dựng dáng và sự lựa chọn màu sắc

- Nhưng lần lượt từng bước một, Trước khi bắt đầu bạn bên biết một vài điểm về một logo được thiết ké tốt,  tại sao nó lại là tốt và làm nó như thế nào

 

Logo là thuong hiệu?

Đầu tiên phải làm rõ một điều: Logo không phải là thương hiệu của bạn, Logo chỉ thể hiện về một thứ giác thương hiệu của bạn. Việc xây dựng thương hiệu và logo là hai quá trình hoàn toàn khác nhau. Logo của bạn không có gì khác hơn là một hình ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn, không hơn không kém. Nó cho phép công chúng phân biệt và nhìn ra bạn trong số hàng triệu nhãn hiệu khác nhau.

 

Và trong khi logo không phải là thương hiệu thì việc sử dụng một các nhất quán nó sẽ tác động không nhỏ tới việc thương hiệu của bạn sẽ được tiếp nhận như thế nào? Một logo tuyệt vời sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn thành công một cách đáng ngạc nhiên và ngược lại.

 

 

LIVINA ADVERTISING

Tel: (84-4) 355.78.531-Fax: (84-4) 355.78.532

Hotline: 84-943 97 1983

Email: info@quangcaolivina.com

Backup Email: quangcaolivina@gmail.com

Website: http://www.quangcaolivina.com

Yahoo/Skype: quangcaoanhsangviet

 

 
Livina Đồng hành cùng thương hiệu của bạn
Quảng Cáo Livina

Gọi 0943 97 1983 để được tư vấn